Camera hành trình Vietmap ICAM VM200 ghi hình trước và trong xe Full HD 1080P, Định vị xem video trực tuyến, Ghi hình trong ngoài xe,Kết nối Wifi Sim 3G

CH00015
Thương hiệu:

Camera hành trình Vietmap iCAM VM200 là một trong những sản phẩm không thể thiếu đối với lái xe, “camera hành trình ô tô” là từ khóa đang được rất nhiều người tìm kiếm hiện nay. VM200 xem được dữ liệu trong thẻ nhớ từ xa cả camera trước và trong xe.

Giá: 4,890,000 đ
Còn hàng

Số lượng tối thiểu cho "Camera hành trình Vietmap ICAM VM200 ghi hình trước và trong xe Full HD 1080P, Định vị xem video trực tuyến, Ghi hình trong ngoài xe,Kết nối Wifi Sim 3G" là 1.

Camera hành trình Vietmap iCAM VM200 xem trực tuyến Website

Camera hành trình Vietmap iCAM VM200 là một trong những sản phẩm không thể thiếu đối với lái xe, “camera hành trình ô tô” là từ khóa đang được rất nhiều người tìm kiếm hiện nay. VM200 xem được dữ liệu trong thẻ nhớ từ xa cả camera trước và trong xe.

Trên thị trường hiện có rất nhiều thương hiệu camera hành trình cho ô tô nhưng cái tên Vietmap luôn được khách hàng tin tưởng và sử dụng. Mới đây, Vietmap lại tung ra thị trường dòng sản phẩm với thiết kế độc đáo cùng nhiều tính năng ưu việt: camera hành trình Vietmap iCam VM200. Hãy cùng với chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn về dòng sản phẩm này nhé.

thông số vietmap vm200

Thông số kỹ thuật camera hành trình Vietmap VM200 

Camera Giám Sát Hành Trình Trực Tuyến

Hệ thống camera giám sát hành trình trực tuyến VIETMAP iCAM VM200: -    Ghi hình cùng lúc Trước & Trong xe. -    Hỗ trợ quan sát Trước & Trong xe từ xa -    Hỗ trợ ghi hình / chụp ảnh Trước & Trong xe từ xa -    Hệ thống định vị xe trực tuyến. -    Hệ thống quản lý xe trực tuyến. -    Hệ thống dữ liệu hành trình xe. ( Và một số thông tin hỗ trợ quan trọng khác) Dữ liệu thông tin được quản lý & lưu trữ trong hệ thống máy chủ.

hành trình trực tuyến vm200

Ghi hình toàn cảnh Trước & Trong xe

- iCAM VM200 được trang bị ống kính F2.0 với độ phân giải Full HD 1080p, ghi lại toàn cảnh hành trình trước xe rõ nét. Thiết bị đồng thời tích hợp camera hồng ngoại phía trong hỗ trợ chụp ảnh - ghi hình trong xe cùng lúc.

ghi hình trước và trong xe vietmap 200

Kết nối 3G mọi lúc

- VIETMAP iCAM VM200 trang bị khe SIM Data 3G. Hỗ trợ lướt Web, nghe nhạc, giải trí trực tuyến, phát WIFI kết nối di động tốc độ cao. 

kết nối 3g mọi lúc

Giám sát mọi nơi với VIETMAP iCAM

- Ứng dụng VIETMAP iCAM quản lý xe thông minh: 

  • Định vị xe trực tuyến
  • Theo dõi vị trí xe
  • Ra lệnh chụp hình từ xa
  • Ra lệnh ghi hình từ xa
  • Truyền hình trực tiếp video từ xa
  • Thiết lập phạm vi di chuyển.

giám sát bản đồ vm200

Truyền hình trực tiếp Video

- Ứng dụng VIETMAP iCAM hỗ trợ tính năng truyền hình trực tiếp Video. Hỗ trợ xem, theo dõi, giám sát, quản lý xe từ xa trên ứng dụng và máy tính.

truyền hình trực tiếp

Hệ thống cảnh báo thông minh.

 Ứng dụng VIETMAP iCAM hỗ trợ cảnh báo thông minh. Ứng dụng tự động cảnh báo khi có tác động vào xe.

cảnh báo thông minh

Video ghi hình thực tế camera hành trình Vietmap ICAM VM200

Camera giám sát hành trình VIETMAP iCAM VM200 với các tính năng nổi bật: Hệ thống camera ghi hình giám sát hành trình trực tuyến với các tính năng nổi bật:

- Ghi hình cùng lúc Trước & Trong xe - Ghi hình Trước xe Full HD 1080p toàn cảnh - Ghi hình trong xe hồng ngoại rõ nét - Hỗ trợ định vị xe trực tuyến - Hỗ trợ truyền hình trực tiếp từ xa - Hỗ trợ xem video và định vị trực tuyến trên PC - Hệ thống dữ liệu hành trình xe - Hệ thống dữ liệu giám sát hành trình 24/24

Sự khác nhau camera VM100 và VM200:

- VM100 trực tuyến xem được 2 cam trước và sau, lưu thẻ nhớ chỉ Cam trước - VM200 xem lại dữ liệu thẻ nhớ từ xa được camera trước và sau. - VM200 hơn VM100 xem trực tuyến được trên web

Không tìm thấy bài viết

Viết bình luận