Camera hành trình Vietmap W810 vừa dẫn đường vừa ghi hình Full HD 1080P, Màn hình 5 inch cảm ứng, GPS, Cảnh báo tốc độ, Hỗ trợ cổng AV

CH00010
Thương hiệu:

Nói đến camera hành trình, người ta không thể không nhắc đến cái tên Vietmap. Đây là thương hiệu camera hành trình của người Việt, đã có mặt trên thị trường Việt từ rất lâu và được đông đảo khách hàng tin tưởng, lựa chọn.

Giá: 3,690,000 đ
Còn hàng

Số lượng tối thiểu cho "Camera hành trình Vietmap W810 vừa dẫn đường vừa ghi hình Full HD 1080P, Màn hình 5 inch cảm ứng, GPS, Cảnh báo tốc độ, Hỗ trợ cổng AV" là 1.

Camera hành trình Vietmap W810 vừa dẫn đường vừa ghi hình Full HD 1080P

Nói đến camera hành trình, người ta không thể không nhắc đến cái tên Vietmap. Đây là thương hiệu camera hành trình của người Việt, đã có mặt trên thị trường Việt từ rất lâu và được đông đảo khách hàng tin tưởng, lựa chọn.

Với mong muốn mang đến cho khách hàng của mình sản phẩm tốt nhất, Vietmap đã và đang không ngừng cải tiến chất lượng cũng như mẫu mã thiết kế sản phẩm của mình. Mỗi một sản phẩm khi được tung ra thị trường luôn khiến cho khách hàng cảm thấy vô cùng hài lòng. Vậy với chiếc camera hành trình kiêm dẫn đường Vietmap W810 thì sao? Sản phẩm này có gì mới lạ và nó có thực sự chinh phục được người sử dụng? Hãy cùng với Việt Hàn chúng tôi tìm hiểu về thiết bị này nhé.

 

Tính năng camera hành trình Vietmap W810

Thông số kỹ thuật Camera hành trình Vietmap W810

-  Vietmap W810 thiết bị 2 trong 1, dẫn đường và ghi hình cùng lúc

Camera hành trình dẫn đường Vietmap W810 là thiết bị đa chức năng VIETMAP W810 cho phép vừa dẫn đường vừa làm camera hành trình, hỗ trợ giúp tài xế lái xe dễ dàng hơn

Camera hành trình Viemap W810 vừa ghi hình vừa dẫn đường

Camera hành trình W810 ghi hình rõ nét

- Camera ghi hình oto Vietmap W810 Full HD 1080P với chất lượng rõ nét ngày & đêm cùng với thông tin tốc độ, tọa độ hiển thị trên màn hình.

Camera hành trình oto Vietmap W810 ghi hình rõ nét

Tính năng điểm đến trực tuyến

- Phần mềm VietMap S1 với tính năng [ Điểm đến trực tuyến ] mới: Hỗ trợ tìm địa chỉ, điểm đến và dẫn đường tốt hơn.

Camera hành trình Vietmap W810 với tính năng điểm đến trực tuyến

Kết nối WiFi cập nhật bản đồ online

- Camera hành trình Vietmap W810 là thiết bị dẫn đường với hệ điều hành Android hỗ trợ kết nối WiFi để cập nhật bản đồ trực tuyến.

Camera hành trình Vietmap W810 cập nhật bản đồ

Cảnh báo giới hạn tốc độ

- Phần mềm VietMap S1 có tính năng cảnh báo tốc độ giới hạn trên từng cung đường bằng giọng nói, giúp bạn lái xe an toàn hơn

Camera hành trình Vietmap W810 cảnh báo tốc độ

Màn hình IPS 5.0"

VIETMAP W810 trang bị màn hình IPS 5.0", độ nét cao

- Dễ dàng thao tác, xem lại video trực tiếp trên màn hình thiết bị rõ ràng

Camera hành trình Vietmap W810 màn hình 5 Inch

Hỗ trợ cổng AV-in

VIETMAP W810 có cổng Av-in dùng để kết nối camera lùi trên xe, màn hình W810 sẽ tự động chuyển sang màn hình camera lùi khi trả số về số de “R”

Camera hành trình W810 hỗ trợ cổng AV

Video ghi hình thực tế của camera hành trình Vietmap W810

 Camera giám sát hành trình VietMap W810 là thiết bị dẫn đường kết hợp camera hành trình và ghi hình Full HD 1080P, đồng thời camera Vietmap W810 còn tích hợp cổng AV để gắn camera lùi trên xe, tự động chuyển màn hình lùi xe khi cài số R. Phần mềm dẫn đường VietMap S1 thông minh, dữ liệu chi tiết 63 tỉnh thành, tìm địa chỉ nhà và tạo lộ trình chính xác, cảnh báo giới hạn tốc độ trên từng cung đường, cập nhật bản đồ miễn phí  3 tháng một lần.

- Với những ai đang sở hữu xe ô tô thì camera hành trình tích hợp dẫn đường Vietmap W810 là thiết bị ưu việt không thể thiếu trên xe. Tích hợp đầy đủ mọi chức năng ghi hình ảnh lộ trình, tích hợp phần mềm dẫn đường Vietmap S1 dẫn đường đi kể cả khu vực không có internet, cảnh báo tốc độ xe chạy trên mọi cung đường. Chức năng kết nối wifi giải trí xem phim nghe nhạc giúp cho những cung đường xa trở nên gần hơn.

Mặt trước camera hành trình vietmap W810

( Mặt trước Camera Vietmap W810 kích thước màn hình 5" hiển thị nhiều chức năng )

Mặt sau camera hành trình vietmap W810

 ( Mặt sau Camera W810 với bút cảm ứng và thiết bị chống đỡ )

full box camera hành trình vietmap W810

 (Full Box Camera hành trình Vietmap W810)

Không tìm thấy bài viết

Viết bình luận